KỶ YẾU LỚP BỒI DƯỠNG CHỨC DANH THƯ VIỆN VIÊN HẠNG II

Kỷ yếu lớp bồi dưỡng chức danh thư viện viên hạng II được tổ chức từ ngày 17/9/2018 đến ngày 20/10/2018.

LỜI NGỎ

Các anh, chị lớp bồi dưỡng chức danh thư viện viên hạng II thân mến!

Lớp bồi dưỡng chức danh thư viện viên hạng II đã hoàn tất. Trải qua 34 ngày cùng nhau học tập, thấm thoát đã trôi qua, giờ đây chúng ta lại phải chia tay trở về đơn vị để tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên trong mỗi người chúng ta vẫn còn lưu lại chút gì để nhớ!
          Dù thời gian có trôi theo năm tháng nhưng chúng ta vẫn nhớ về lớp bồi dưỡng chức danh thư viện viên hạng II, nhớ về Thầy cô, nhớ từng khuôn mặt bạn bè, từng chuyên đề với bao kỷ niệm buồn vui, nhớ nhất là những buổi thảo luận nhóm, tranh luận sôi nổi. Hãy cùng nhau lưu lại hình ảnh của giây phút đáng yêu…

Trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, Quý Thầy, Cô của Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho chúng ta được học tập, tiếp thu được nhiều kiến thức để vận dụng vào thực tiễn của đơn vị mình.

Kính chúc Quý Thầy, Cô, chúc các anh, chị học viên lớp bồi dưỡng chức danh thư viện viên hạng II nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

Xin chào và hẹn gặp lại!

(Anh/chị học viên tải kỷ yếu của lớp tại đây)