ĐẠI HỘI HỘI THƯ VIỆN, TƯ LIỆU VÀ THÔNG TIN KHOA HỌC TP. HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ IV (2019-2024)

Ngày 15 tháng 3 năm 2019 tại hội trường 1 Thư viện khoa học tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, Hội Thư viện, Tư liệu và Thông tin khoa học Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ IV (2019 – 2024).

Hiện nay tổng số hội viên là 354 người, đối tượng tham gia hội chủ yếu là những người đang làm việc tại các lĩnh vực như: thư viện, tư liệu, thông tin khoa học, xuất bản, lưu trữ…

Trong khuôn khổ đại hội, đại hội đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội Thư viện, Tư liệu và Thông tin khoa học Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 3 (2013-2018). Thông qua dự thảo điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội Thư viện, Tư liệu và Thông tin khoa học Tp. Hồ Chí Minh. Phương hướng hoạt động của Hội Thư viện, Tư liệu và Thông tin khoa học Tp. Hồ Chí Minh.

Trong phương hướng hoạt động Hội Thư viện, Tư liệu và Thông tin khoa học Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IV là: “Tiếp tục tuyên truyền vận động, cán bộ, nhân viên hoạt động trong lĩnh vực thư viện, lưu trữ, thông tin khoa học gia nhập Hội. Kiện toàn tổ chức, đổi mới hoạt động, nâng cao tính thiết thực, hấp dẫn của hoạt động Hội. Đặc biệt chú trọng bảo vệ quyền lợi vật chất và tinh thần của toàn thể hội viên. Tích cực tranh thủ sự ủng hộ của các cơ quan chủ quản, của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh trong việc chỉ đạo, hướng dẫn và hỗ trợ hoạt động của Hội để Hội có thể đạt được những mục đích và chỉ tiêu mà phương hướng đề ra”.

Đại hội đã bầu ra danh sách Ban chấp hành  Hội Thư viện, Tư liệu và Thông tin khoa học Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IV (2019-2024) gồm 16 ông, bà có tên sau đây:

1. Trần Thị Hoài Anh, Trưởng phòng Thông tin tư liệu TV KHTH Tp. HCM
  2. Phạm Thanh Nguyệt Anh, Kế toán viên TV KHTH Tp. HCM
  3. Lê Quỳnh Chi, giám đốc Thư viện Trường ĐH Sư phạm Tp. HCM
  4. Bùi Xuân Đức, giám đốc Thư viện KHTH Tp. HCM
  5. Võ Ngọc Hải, công tác tại TTTT&KHCN Tp. HCM
  6. Trần Văn Hồng, giám đốc Thư viện Q.6
  7. Vũ Trọng Luật, giám đốc Thư viện Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM
  8. Võ Công Nam, nguyên giảng viên Trường ĐH Văn hóa Tp. HCM
  9. Nguyễn Thị Kim Nhung, Chi hội phó chi hội thư viện công cộng
  10.  Cao Thanh Phước, Trưởng khoa Thư viện, Thông tin Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh
  11.  Nguyễn Hồng Sinh, Trưởng khoa Thư viện – Thông tin học Trường ĐH KHXH – NV Tp. Hồ Chí Minh
  12.  Bùi Kim Thành, Phòng GD ĐT Q. Tân Bình
  13.  Hoàng Văn Thụ Giảng viên học viện hành chính Tp. HCM
  14.  Huỳnh Thị Hạnh Thuần, Trung tâm TT&KHCN Tp. HCM
  15.  Phạm Văn Triển, nguyên phó giám đốc Trung tâm TT Đại học Quốc Gia.
  16. Đoàn Thị Thu, giảng viên trường ĐH KHXH – NV Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh đại hội:

Mẫn Đạt

01-05-2019 end