LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH THƯ VIỆN VIÊN HẠNG II VÀ DI SẢN VIÊN HẠNG II, III

01
01
'70

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH

THƯ VIỆN VIÊN HẠNG II VÀ DI SẢN VIÊN HẠNG II, III

     Vào lúc 9g00 sáng ngày 20/10/2018, tại P.B201 Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ bế giảng cho 3 lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Thư viện viên hạng II và Di sản viên hạng II, III. Khóa học được chính thức nhập học vào ngày 17/09/2018, Số lượng học viên theo quyết định mởi lớp là 64 học viên. Tuy nhiên đến cuối khóa học vì nhiều lý do khác nhau nên số lượng học viên tốt nghiệp còn 59 học viên.

 

 Hình ảnh học viên tham dự buổi lễ bế giảng.

     Đến dự buổi lễ bế giảng, về phía Ban Giám hiệu có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, TS. Cao Thanh Phước - Phó trưởng Khoa điều hành Khoa Thư viện – Thông tin, 59  học viên 3 lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Thư viện viên hạng II và Di sản viên hạng II, III.

Kết quả của khóa học:

  • Về đội ngũ giảng viên: giảng viên đến với 3 lớp đều là những giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực di sản văn hóa và thư viện, có giảng viên đến từ Hà Nội, từ các Cục của Bộ. Tất cả các giảng viên đến với khóa học này đều với 1 tinh thần trách nhiệm cao và đầy nhiệt huyết được thông qua những bài giảng sinh động và bổ ít.
  • Về phía anh chị học viên: Đã ghi nhận và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả của khóa học, đã lĩnh hội và cập nhật, tiếp thu những kiến thức mới bổ sung vào trong cơ sở dữ liệu công tác của mình.
  •  

 

           

            Về phía ban tổ chức lớp học: Ghi nhận những cố gắng và vượt khó của các anh chị học viên giữa bồn bề khó khăn về việc học, việc làm, công tác xã hội, gia đình và bản thân nhưng các anh chị đã vượt qua và đến đích trong buổi lễ bế giảng.

           

     Cuối buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các anh chị học viên đã hoàn thành khóa học.

 

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học.

     Buổi lễ bế giảng kết thúc vào 11h 30 cùng ngày.

Tin: mandat

 

Từ khóa: