TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO 16 CỬ NHÂN NGÀNH THÔNG TIN - THƯ VIỆN TẠI SÓC TRĂNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

CHO 16 CỬ NHÂN NGÀNH THÔNG TIN - THƯ VIỆN TẠI SÓC TRĂNG

Sáng ngày 11/01/2019, tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng; Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 16 tân cử nhân hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông đại học ngành Thông tin - Thư viện.

Tham dự buổi lễ có đoàn Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh gồm PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Cao Thanh Phước - Phó trưởng Khoa, điều hành Khoa Thông tin, Thư viện; ThS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng gồm có ThS. Vũ Văn Sự - Hiệu trưởng, TS. Sơn Ngọc Hoàng - Hiệu phó; giáo viên cùa Nhà trưởng, các học viên và gia đình cũng hiện diện đầy đủ trong buổi lễ này.

Các Thầy Cô và học viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng mở lớp Liên thông đại học từ trung cấp ngành Thông tin - Thư viện hệ vừa làm vừa học, khóa học 2015 - 2018 đặt đào tạo tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng. Sau 3 năm học tập, có 16/16 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp và có 16/16 học viên được công nhận tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 100 %; trong đó có 01 học viện tốt nghiệp đạt loại giỏi và 15 học viên tốt nghiệp đạt loại khá. Đây cũng là minh chứng cho sự cam kết của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy và học để đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao cho xã hội.

PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng đã trân trọng trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các tân cử nhân ngành Thông tin - Thư viện đồng thời bày tỏ mong muốn các tân cử nhân sẽ có nhiều đóng góp cho công cuộc phát triển sự nghiệp văn hóa của tỉnh nhà, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

(Bài và ảnh: C.T.P.)