LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH THƯ VIỆN VIÊN HẠNG II VÀ DI SẢN VIÊN HẠNG II, III

01
01
'70

LỄ KHAI GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH THƯ VIỆN VIÊN HẠNG II VÀ DI SẢN VIÊN HẠNG II, III

 

     Vào lúc 8g30 sáng ngày 17/9/2018, tại P.B201 Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng cho 3 lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Thư viện viên hạng II và Di sản viên hạng II, III. Đây là đợt thứ II nhà trường tổ chức lớp học nói trên.

     Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Ban Giám hiệu có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng. Về phía các đơn vị liên quan có ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, ThS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, TS. Cao Thanh Phước - Phó trưởng Khoa điều hành Khoa Thư viện – Thông tin, ThS. Nguyễn Mạnh Kiêm - Phó trưởng Khoa Thư viện – Thông tin và quý thầy cô là giảng viên Khoa Thư viện – Thông tin, Khoa Di sản văn hóa và đặc biệt là sự hiện diện của 64 học viên 3 lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Thư viện viên hạng II và Di sản viên hạng II, III.

      Học viên Vũ Thị Hạnh, đại diện cho 64 học viên của khóa học, đã gửi lời tri ân và bày tỏ những cảm xúc về ngày trở lại trường của đa số các anh chị học viên cũng như những băn khoăn và trăn trở trong quá trình tập trung học tập. Đây là lớp đào tạo theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của Bộ. Các học viên đa phần là cán bộ lãnh đạo ở các đơn vị. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng các học viên đã thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành khóa học đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

     Cuối buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các anh chị học viên tham gia khóa học. Đối tượng học viên của khóa học là cán bộ, công chức ở các đơn vị vừa công tác, vừa đi làm, vừa phải lo toan bao bộn bề giữa việc học tập, công tác, công việc gia đình, và nhiều hoạt động khác. Hơn ai hết, Thầy là người thấu hiểu và chia sẻ, động viên các anh chị học viên phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Thầy cũng yêu cầu từ Ban tổ chức khóa học, đội ngũ giảng viên đứng lớp đến tất cả các học viên phải tuân thủ đúng chương trình đào tạo, đảm bảo nghiêm túc và chất lượng.

     Buổi lễ khai giảng kết thúc,  học viên các lớp bắt đầu buổi học đầu tiên trong chương trình đào tạo bồi dưỡng của khóa học dự kiến kéo dài từ ngày 17/09/2018 đến 20/10/2018.

Tin: xuanthuy

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng

 Hình ảnh học viên tham dự buổi lễ khai giảng (ảnh Xuân Thùy)

Học viên Vũ Thị Hạnh đại diện  phát biểu tại buổi lễ khai giảng (ảnh Hải Gian)

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học (ảnh Xuân Thùy)

 

 

 

Từ khóa: